Giỏ hàng của bạn hiện đang trống

Hãy nhanh tay sở hữu những sản phẩm yêu thích của bạn
Tiếp tục mua sắm 

Màng kính Ginegar và ứng dụng của màng kính Ginegar là gì?

Màng kính Ginegar nói chung đó là một lớp màng nilon  bởi nguyên liệu cấu thành chính là từ nhựa Polyetylen chuyên dụng có công thức hóa học là (-CH2-CH2-)n . Màng kính Ginegar được ứng dụng nhà kính trong mô hình canh tác và trồng trọt bởi tính hiệu quả và năng suất mà nó đem lại

Màng kính Ginegar là gì?
Màng kính Ginegar là một dạng màng nilon được sản xuất từ nhựa PE chuyên dùng để phủ lợp nhà kính trồng hoa trong nông nghiệp với tên tiếng anh là PE Stretch film. PE là viết tắt của polyethylene hay polyethene có công thức cấu tạo là (-CH2-CH2-). Được điều chế bằng phản ứng trùng hợp của các monome etylen (C2H4) dưới điều kiện nhiệt độ và áp suất phù hợp. màng phủ nhà kính có tỉ lệ truyền dẫn ánh sáng phù hợp giúp cho cây phát triển tự nhiên đồng thời tránh được các tác nhân gây hại từ bên ngoài đi vào.

Màng kính Ginagar

Màng kính Ginagar

Màng kính Ginegar khác biệt các màng kính khác như thế nào?

Điều làm màng kính Ginegar khác biệt so với các loại màng kính khác trên thị trường đó là màng Ginegar là tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ 5 lớp tân tiến nhất, đem đến hiệu quả vượt trội mà chúng tôi sẽ phân tích kỹ hơn ở dưới.

Thương hiệu Ginegar đã có mặt trên thị trường từ năm 1969 và là thương hiệu lâu đời nhất trên thị trường nông nghiệp nói chung và màng kính nói riêng. Hơn 50 năm hình thành và phát triển Ginegar ngày càng mở rộng ra thế giới với 3 nhà máy sản xuất chính ở Israel và các cơ sở ở Mỹ, Brazil, Ấn Độ, Tây Ban Nha và Ý. Màng kính Ginegar cung cấp giải pháp che chắn thông minh cho ngành nông nghiệp thâm canh và làm vườn, đáp ứng nhu cầu cho các khách hàng ở hơn 60 quốc gia trải khắp năm châu lục.

Thương hiệu Ginegar hiện đang chiếm hơn 80% thị phần trên thế giới. Tại Việt Nam, Ginegar được đưa vào thị trường từ năm 2006 và hiện đang giữ 92% thị phần màng kính nông nghiệp.

Quá trình sản xuất đòi hỏi tiêu chuẩn cao về kỹ thuật, tuân thủ đúng các thông số về nhiệt độ và áp suất để từ đó màng kính sản xuất ra đạt yêu cầu về độ che phủ, tỉ lệ dẫn truyền ánh sáng cho cây trồng phát triển, độ bền, khả năng chịu nhiệt,…

Ưu điểm của màng kính Ginegar
Hiệu ứng giữ nhiệt (hiệu ứng nhà kính): Bằng việc phủ một lớp phản xạ tia hồng ngoại ở mặt trong, màng kính Ginegar có thể hấp thụ và phản xạ các bức xạ hồng ngoại trong khoảng bước sóng từ 7-15 micromet (những bức xạ này thường là các bức xạ phát ra từ chính cây trồng trong nhà kính sau khi hấp thu ánh sáng mặt trời).

Điều này giúp làm giảm đi sự mất mát năng lượng được tích trữ dưới các tán lá cây bị thoát ra môi trường ngoài và đồng thời giúp nhiệt độ bên trong nhà kính ấm hơn vào ban đêm đặc biệt là những đêm mùa đông giúp cây phát triển tốt hơn.

Hơn nữa, khi mà nhiệt độ của tán cây cao hơn nhiệt độ không khí, cây sẽ khô hơn và điều này giúp tránh được sự xuất hiện của các bệnh trên trên cây trồng.

 

Khả năng chống bám sương, bám nước: Chất phủ chống tạo sương được dùng để giảm thiểu tối đa sự xuất hiện của các giọt hơi ẩm bên trong nhà kính. Giúp ánh sáng có thể truyền qua thuận lợi hơn và giảm đáng kể chi phí cho việc giữ nhiệt, việc ngăn đọng sương giúp giảm khả năng vi khuẩn phát triển gây bệnh cho cây trồng.

Khả năng chống bám bụi: Bắng cách sử dụng công nghệ 5 lớp tân tiến nhất, màng kính Ginegar được tích hợp lớp kháng bụi ở mặt ngoài, khiến cho lớp ngoài màng trở nên cực kỳ nhẵn giúp giảm tối đa sự bám dính của bụi bẩn.

Khả năng khuếch tán ánh sáng: Khả năng khuếch tán ánh sáng của Ginegar giúp cho cây trồng tối đa chức năng quang hợp nhờ vào việc tăng độ chiếu sáng ở tất cả các hướng, đặc biệt là ánh sáng ở bước sóng nhìn thấy. Điều này vô cùng quan trọng đối với các loại cây như cà chua, dưa chuột, hạt tiêu, hoa hồng,…

Một số chất phản quang đặc biệt được thêm vào đã giúp tăng khả năng phân tán của ánh sáng và giảm thiểu lượng ánh sáng thoát ngược ra bên ngoài môi trường. Đồng thời để nâng cao khả năng quang hợp, màng kính cũng làm giảm những tác động trực tiếp từ ánh sáng mặt trời nhờ vào việc hấp thụ tia UV, điều này giúp bảo vệ những cây trồng nhạy cảm như cà tím, hạt tiêu khỏi bị cháy nắng.

Khả năng bảo vệ cây khỏi những tác nhân gây hại (virut, côn trùng, UV,…)
Một số chất được dùng để giảm thiểu tối đa thiệt hại gây ra bởi các loại côn trùng gây bệnh. Nó cũng đồng thời ngăn chặn khả năng lây lan của các bệnh trên lá ví dụ như bệnh đốm đen ở hoa hồng,…

Điều này cũng có nghĩa là bạn sẽ không còn phải dùng đến các loại thuốc diệt nấm hay thuốc trừ sâu. Hơn nữa, việc sử dụng màng kính vừa ngăn chặn tia UV vừa ngăn sự xâm nhập của các loại côn trùng có hại từ môi trường bên ngoài hay cả những virut mang bệnh cho cây mà chúng mang theo.

Màng kính Ginegar có các loại nào?

Màng kính Ginegar có 5 loại khác nhau phù hợp với nhu cầu của từng người. Tuy nhiên cũng không có quá nhiều sự khác biệt về thành phần và tính chất của từng loại nên việc sử dụng một loại màng trên thực tế thường bao gồm cả 5 tính chất.

Màng kính che nắng: đây là loại màng phổ biến nhất, được làm từ nhựa Polyethylene với những cải tiến kỹ thuật như sự ổn định và khả năng chống lại tia UV (cực tím), ngăn tạo sương, giọt ẩm. Ngoài ra màng còn có khả năng khuếch tán chọn lọc ánh sáng, tùy vào từng loại bước sóng của tia UV mà có thể truyền qua hoàn toàn, bị cản lại một phần hay cản lại hoàn toàn. Một số chất chống bám bụi cũng được thêm vào để ngăn bụi bẩn bám lại trên bề mặt ngăn cản ánh sáng truyền qua.
Màng kính chống nhiệt: được tăng cường khả năng chống tia UV, tập trung hơn vào khả năng tản nhiệt.
Màng kính ngăn tạo sương: được tăng cường thêm về khả năng chống tạo giọt cùng tia UV
Màng kính giữ nhiệt: mặt ngoài màng vẫn được trang bị khả năng chống tia UV còn mặt trong được tập trung vào khả năng giữ nhiệt.
Màng kính dùng một lần: đây là loại màng mỏng thường chỉ được sử dụng cho một mùa vụ duy nhất.

Màng kính Ginegar có những kích thước nào?

Đối với khách hàng chọn mua theo cuộn các bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

Màng kính Ginegar khổ 2m2 dài 100m: 3.784.000 ₫/cuộn

Màng kính Ginegar khổ 3m2 dài 100m: 5.504.000 ₫/cuộn

Màng kính Ginegar khổ 3m7 dài 100m: 6.364.000 ₫/cuộn

Màng kính Ginegar khổ 4m2 dài 100m: 7.224.000 ₫/cuộn

Màng kính Ginegar khổ 4m7 dài 100m: 8.084.000 ₫/cuộn

Màng kính Ginegar khổ 5m dài 100m: 8.600.000 ₫/cuộn

Màng kính Ginegar khổ 5m2 dài 100m: 8.944.000 ₫/cuộn

Màng kính Ginegar khổ 5m7 dài 100m: 9.804.000 ₫/cuộn

Màng kính Ginegar khổ 6m dài 100m: 10.320.000 ₫/cuộn

Màng kính Ginegar khổ 6m2 dài 100m: 10.664.000 ₫/cuộn

Màng kính Ginegar khổ 7m dài 100m: 12.040.000 ₫/cuộn

Màng kính Ginegar khổ 7m2 dài 100m: 12.384.000 ₫/cuộn

Màng kính Ginegar khổ 8m dài 100m: 13.760.000 ₫/cuộn

Màng kính Ginegar khổ 9m dài 100m: 15.480.000 ₫/cuộn

Màng kính Ginegar khổ 10m dài 100m: 17.200.000 ₫/cuộn

Màng kính Ginegar khổ 12m dài 50m: 10.320.000 ₫/cuộn

Màng kính Ginegar mua ở đâu?

Hiện nay có nhiều nơi bày bán sản phẩm màng kính lấy tên thương hiệu từ Israel nhưng không phải là của Ginegar chính hãng, cộng thêm có những sản phẩm làm nhái thương hiệu Ginegar vì thế khách hàng nên lưu ý chọn mua ở những nơi uy tín tránh trường hợp mất tiền oan. Khi mua nên để ý tem, nguồn gốc trên bao bì, ký hiệu con voi của Ginegar được in lên mặt màng kính.

Màng kính Ginegar có bền không?

Để trả lời cho câu hỏi này, như đã miêu tả ở trên màng kính Ginegar của Israel được chế tạo với công nghệ 5 lớp, sản phẩm của Ginegar đã luôn là sự lựa chọn số 1 vì chất lượng và độ bền cực tốt.

Nhiều khách hàng đặt câu hỏi tại sao màng 5 lớp mà chỉ thấy một lớp, vậy thực sự màng 5 lớp này là gì?

Công nghệ của Ginegar là thổi 5 lớp chồng lên nhau nên nhìn qua sẽ chỉ thấy là một lớp màng dày màu trắng đục, tuy nhiên từng lớp sẽ có những công dụng khác nhau ví dụ như lớp trong cùng của màng kính Ginegar là lớp có chức năng ngăn chặn với các loại thuốc bảo vệ thực vật hay các loại thuốc hóa học khác, các lớp bên trong có chức năng chống tia UV để bảo vệ cây trồng đồng thời tăng tuổi thọ cho màng nilon, tăng độ bền cơ học, còn lớp ngoài cùng sẽ có tác dụng chống bám bụi, mọc rêu.

Vì thế màng kính Ginegar có ghi hướng dẫn rõ ràng mặt trong và mặt ngoài để người dùng lắp đặt đúng hướng mới thực sự mang lại hiệu quả cao.

Giá thành của màng kính Ginegar là rất tốt so với chất lượng và hiệu quả của nó mang. Độ bền hóa học của màng Ginegar lên đến 7 năm (độ bền cơ học có thể lên đến 10 năm) so với các sản phẩm khác cùng loại chỉ từ 1-3 năm. Vì vậy khi chọn mua màng kính Ginegar thì chúng ta chỉ phải đầu tư chi phí một lần thay vì chọn mua những loại màng nilon, màng kính thông thường có tuổi thọ thấp sẽ dẫn đến việc thay mới thường xuyên và đội giá thành lên rất cao

Màng kính Ginegar có được bảo hành không?

Màng kính Ginegar chính hãng được bảo hành lên đến 3 năm.

Ứng dụng của Màng kính Ginegar

Màng kính Ginegar thường được sử dụng phổ biến nhất trong việc lắp đặt nhà kính hay nhà màng dùng để che phủ trong nông nghiệp (trồng rau, hoa, ươm cây, …) giúp ngăn chặn côn trùng gây hại, ổn định nhiệt độ, ánh sáng, tránh được các tác động trực tiếp từ môi trường. Ngoài ra do độ bền cao và khả năng chống chịu thời tiết cực tốt nên màng kính Ginegar cũng được ứng dụng để lắp mái kín phơi sấy nông sản hay nhà che gạch, …

Ứng dụng màng kính Ginegar

ứng dụng màng kính Ginegar trong nhà kính

 

1.000+ Sản phẩm chính hãng thiết yếu cho Gia đình Bảo hành thêm 12 tháng
khi hết thời hạn bảo hành của hãng
Giao hàng miễn phí
Giao hàng sau 2h nội thành Hà Nội
Đổi hàng 07 ngày
Hoàn toàn miễn phí