Màng phủ nông nghiệp cải thiện năng suất cây trồng

Sự phát triển gần đây của màng phủ nhiều lớp tiên tiến được sản xuất đã mang lại lợi thế đáng kể cho nông dân trên toàn thế giới. Sáng kiến ​​dẫn đến những cải tiến mới nhất trong các sản phẩm này là do tình trạng thiếu nước toàn cầu nói chung và hạn hán kéo dài ở Mỹ nói riêng.

Các tấm màng phủ với sự kết hợp khác nhau của các lớp, độ dày và chiều rộng cũng như lớp phủ có các tính chất khác nhau để phù hợp với nhu cầu, thông số kỹ thuật và cây trồng cụ thể của người trồng. Những tấm màng phủ này có nhiều lợi thế khác nhau để phù hợp với nhiều mục đích bao gồm:

  • Bảo vệ độ ẩm và bảo tồn nước . Tiết kiệm nước và phân bón bằng cách giảm sự bốc hơi và biến động nước trong đất, và giúp duy trì độ ẩm không đổi trong vùng rễ.
  • Kiểm soát cỏ dại. Màng phủ kín hoặc đục làm giảm sự nảy mầm của cỏ dại và tiết kiệm thuốc diệt cỏ.
  • Rễ phát triển. Sự kết hợp của màng và tưới nhỏ giọt giúp cải thiện sự phân tán nước và góp phần duy trì độ ẩm nhất quán trong đất. Ngoài ra, bóng tối dưới lớp phủ  làm tăng sự phát triển của rễ cây hướng tới mặt đất. Lượng oxy có sẵn trong đất trên và bóng tối cung cấp các điều kiện vi khí hậu lý tưởng cho sự phát triển của rễ dưới lớp phủ.
  • Điều hòa  khí hậu trong môi trường thực vật và đất. Màng phủ giúp giữ nhiệt và tăng nhiệt độ đất, có tác dụng trong mùa thu, mùa đông và đầu mùa xuân. Phim đục (như đen / bạc, đen / đen) làm giảm biến động nhiệt độ ban ngày trong đất và phim đen / trắng phản chiếu ánh sáng và tăng cường quang hợp.
  • Chất nền cho cây và trái cây. Các màng phủ ngăn chặn sự tiếp xúc trực tiếp giữa thực vật và trái cây một mặt và mặt khác đất và do đó duy trì chất lượng trái cây.
  • Thu hút dịch hại hoặc đẩy lùi . Phim phản chiếu (mặt bạc hướng lên) đẩy lùi sâu bệnh, đặc biệt là rệp và các chuyến đi. Màng phủ thu hút bướm đêm và giảm khả năng bám dính của chúng.
  • Phòng chống pha loãng phân bón. Ở các khu vực mở, việc sử dụng màng phủ ngăn ngừa sự pha loãng phân bón có thể xảy ra ở khu vực rễ (đặc biệt là ở các khu vực vi khí hậu có lượng mưa cao).

Hiện nay Công ty CP TVĐT Phát triển Công nghệ cao Minh Dương đang phân phối sản phẩm màng phủ nông nghiệp với độ dày 25 micron (một mặt bạc và một mặt đen) với chất lượng cao, độ che phủ tốt đảm bảo được các yêu cầu của người trồng cây

Mọi chi tiết xin liên hệ

Hotline: 032 936 9027 – 096 623 7971 để được tư vấn và nhận báo giá về sản phẩm

Blurb a blurb is a short description of a book, film, or other product cheap essays online written for promotional purposes.